banner slider 2

GFRC là gìGiới thiệu GFRC

GFRC là bê tông có sử dụng sợi thủy tinh để tăng cường thay vì thép. Nó thường được đúc trong một phần mỏng khoảng 1/2 "3/4". Kể từ khi các sợi có thể không gỉ như thép, không có nhu cầu cho một độ dày lớp bảo vệ bê tông để ngăn chặn rỉ sét. Với việc xây dựng mỏng rỗng, các sản phẩm GFRC, họ có thể cân nhắc một phần nhỏ của trọng lượng của bê tông đúc sẵn truyền thống.

Tại sao Gia Huy GFRC là tốt hơn
GFRC là một hỗn hợp xi măng, sợi thủy tinh, tập hợp và polyme. Gia Huy GFRC đi tiên phong trong thiết kế và sản xuất sợi thủy tinh gia cố bê tông và phương pháp độc đáo của chúng tôi chi tiết, sản xuất và lắp đặt GFRC đã giúp làm cho khách hàng của chúng tôi, và các dự án của họ, thành công. Với 30 năm kinh nghiệm của chúng tôi, 1400 + dự án hoàn thành và nhiều khách hàng hài lòng Gia Huy là đầu thế giới trong GFRC. Chúng tôi có một danh tiếng để giải quyết các vấn đề thiết kế và xây dựng cho khách hàng của chúng tôi. Có một câu hỏi hoặc cần giúp đỡ? Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ.

GFRC có thể được sử dụng bất cứ nơi nào một ánh sáng, mạnh mẽ, năng chịu thời tiết, hấp dẫn và cháy vật liệu khả năng kháng cháy được yêu cầu.
GFRC có thể được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm kiến ​​trúc như tấm tường, cửa sổ xung quanh, bao gồm cột, Tường, bộ diềm, khung, quoins, lan can,-trụ bổ tường, copings, mái vòm, đồ nội thất trang web, người trồng rừng, bollards, bình, và các bảng.
Gia Huy đã đi tiên phong trong việc sử dụng nó trong các khu vực khác bao gồm cả tấm bánh sandwich, nhà chờ xe buýt, các rào cản an ninh, các rào cản tiếng ồn, cấu trúc hàng hải, ống dẫn cáp, pontoons nổi, kem chống nắng và các thùng chứa.
Kính sợi cường lực cốt thép bê tông
Là một vật liệu thiết kế, các thuộc tính của GFRC có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết kế nội dung hỗn hợp, thủy tinh và các phương pháp sản xuất. Sợi thủy tinh được sử dụng trong chất lượng GFRC có một sức mạnh độ bền kéo cao hơn thép. Như một quy luật chung, cao hơn các nội dung chất xơ, cao hơn sức mạnh. Một điển hình kết hợp với sợi thủy tinh 5% có cường độ chịu nén của 6.000 đến 8.000 psi .

 

Độ bền GFRC
Sợi thủy tinh bê tông cốt thép đã được thử nghiệm cả hai bằng cách kiểm tra tăng tốc lão hóa trong phòng thí nghiệm và lắp đặt thực tế đời sống. GFRC có thể được dự kiến ​​sẽ kéo dài như bê tông đúc sẵn. Trong nhiều môi trường, như khi tiếp xúc với muối phun hoặc độ ẩm cao, GFRC có thể được dự kiến ​​sẽ thực hiện tốt hơn, như không có thép gia cường để ăn mòn. Kể từ khi bề mặt của GFRC là một bê tông Portland, phong hóa nhiều như một chất lượng kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn.

 

Ưu điểm của GFRC 
Sản xuất khoáng sản và sẽ không cháy. Ngoài ra, bản chất của hành vi cụ thể thích một điều nhiệt khi tiếp xúc với ngọn lửa. GFRC không chỉ sẽ không ghi, nhưng nó cũng bảo vệ các tài liệu phía sau nó từ sức nóng của ngọn lửa.
Tương đối nhẹ về trọng lượng so với đá truyền thống hoặc các đồ trang trí terra cotta. Cài đặt của nó là nhanh chóng và tương đối dễ dàng.
Có thể được đúc hầu như bất kỳ hình dạng. Chúng tôi cung cấp tấm tường, cột, phù điêu, mái vòm, cột thủ đô, xung quanh lò sưởi, moldings, huy chương và tất cả các loại hình dạng tùy chỉnh GFRC.
Hoặc với một dàn diễn viên trong màu sắc thể tách rời và kết cấu: đá vôi, bê tông đúc sẵn, rửa axit, hoặc là lớp sơn có thể dễ dàng kết thúc với hầu như bất kỳ sơn

 

Trọng lượng nhẹ
Gia Huy GFRC, mỏng nhưng mạnh mẽ, nặng 80% đến 95% ít hơn so với bê tông vững chắc. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để cài đặt và làm giảm tải trên các cấu trúc tòa nhà. Vật liệu trọng lượng nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn cũng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, cho phép tự do thiết kế và sử dụng vật liệu ít hơn, làm giảm tác động môi trường.

 

Superior Strength
Gia Huy GFRC là mạnh mẽ. Đối với tấm GFRC, điều này có nghĩa là nó có khả năng đã được chứng minh để chịu được tải trọng động đất và gió bão. Đối với các yếu tố kiến ​​trúc, mạnh mẽ hơn có nghĩa là cơ hội ít thiệt hại, dễ dàng hơn để cài đặt và kéo dài lâu hơn.

 

Durable
Gia Huy GFRC kéo dài. Nó là ít nhạy cảm với thời tiết xói mòn và tan băng đóng băng nhiều khả năng chịu hơn so với bê tông thường. Việc sử dụng sợi thủy tinh để tăng cường hơn thép có nghĩa là nó không thể bị rỉ sét và thậm chí có thể được sử dụng trong nước muối và trong các môi trường biển.

 

Đẹp
Gia Huy GFRC cung cấp cái nhìn và cảm nhận của đá tự nhiên, kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn, terra cotta, gỗ hoặc các tấm mịn. Nó cho phép các nhà thiết kế tự do hơn trong màu sắc, hình dạng và kết cấu hơn so với vật liệu bất kỳ.
Tự nhiên thân thiện với môi trường
Gia Huy GFRC có một tác động môi trường thấp hơn nhiều so với đá thông thường, bê tông hoặc các vật liệu khác. Thực hiện với khoáng sản là: xi măng, cốt liệu, sợi thủy tinh, và trong một số trường hợp sắc tố khoáng sản và polyme đặc biệt, GFRC được thiết kế để được lâu dài và thân thiện với trái đất.

 

Chống thiên tai

Cơn bão, lũ lụt, hỏa hoạn và động đất là không phù hợp cho Gia Huy GFRC. Trong những năm qua nó đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm và trong thế giới thực.
Tự do thiết kế với Gia Huy GFRC

Đặt tên màu của bạn.
"Chúng tôi có thể phù hợp với nó"
Màu sắc là một trong những yếu tố cơ bản nhất của thiết kế kiến ​​trúc. Tại Gia Huy, chúng tôi cung cấp ba màu cơ bản, đá vôi trắng, đá vôi Buff và trắng mịn, nhưng những người không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Chúng tôi cũng tùy chỉnh phù hợp với hầu như bất kỳ màu nào. Vì vậy, đi về phía trước, chọn một màu từ một mẫu vải, màu sắc Pantone hoặc chip sơn. Chúng tôi sẽ xây dựng một tùy chỉnh màu sắc GFRC chỉ cho bạn và dự án của bạn. GFRC lựa chọn màu sắc bao gồm:
Diễn viên trong các màu sắc : Diễn viên trong rắn và lốm đốm màu sắc mịn, rửa axit hoặc sandblasted.
Vết bẩn: Một loạt các vết bẩn và vết bẩn cụ thể antiquing.
Men: Tuỳ chỉnh kết thúc bằng kính nóng cho một gạch men hay terra cotta nhìn.
Sơn: Tuỳ chỉnh trước khi sơn hoàn thiện hoặc đã sẵn sàng để vẽ.
Đặt tên cho kết cấu của bạn
Tại Gia Huy, chúng tôi cung cấp GFRC trong kết cấu hầu như bất kỳ bạn có thể tưởng tượng.
Smooth
Sandblasted
Honed
Tiếp xúc tổng hợp
Thứ đá vôi
San hô đá
Gỗ hạt
Gạch
Terra Cotta
Chạm khắc chi tiết
Tìm kiếm một kết cấu khác nhau? Gọi cho chúng tôi, chúng ta có thể phù hợp với nó.
Đặt tên cho hình dạng của bạn
"Hãy mang chúng tôi thiết kế của bạn, bất kỳ hình dạng nào và chúng tôi sẽ giúp làm cho nó thành hiện thực".
Có, chúng tôi GFRC trong những căn hộ, hình vuông và hình chữ nhật, nhưng chúng tôi cũng sản xuất sâu rộng đường cong, góc độ kịch tính, hình cầu, mái vòm, sóng, chi tiết phức tạp và hình học phức tạp. Từ các hình thức tiên phong để các chi tiết lịch sử phức tạp, mang lại cho chúng tôi thiết kế của bạn, bất kỳ hình dạng và chúng tôi sẽ giúp làm cho nó thành hiện thực.
Tên chi tiết của bạn / giải quyết những thách thức của bạn
"Một giải pháp mới cho những thách thức độc đáo của dự án của bạn"
Giống như người, không có hai tòa nhà đều giống nhau. Vì vậy, trong khi chúng tôi cung cấp chi tiết cổ phiếu, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc giải quyết tất cả các loại thách thức thiết kế. Từ dưới nước sợi thủy tinh gia cố bê tông toàn cho nhà cao tầng và tất cả các loại ở giữa, chúng tôi làm việc với bạn để phát minh ra / kỹ sư / thiết kế một giải pháp. Bằng cách vẽ trên 1400 + các dự án thành công, chúng ta thường có thể tìm thấy một giải pháp đã được chứng minh đã làm việc trước. Nếu không, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một giải pháp mới cho dự án những thách thức duy nhất của bạn.